Kinh doanh bể bơi là một trong những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, đem lại khá nhiều doanh thu hiện nay.  Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các bể bơi kinh doanh cần có sức hấp dẫn, đặc trưng riêng so với các nơi khác. Vì vậy, khi xây dựng, thiết kế bể bơi kinh doanh cần cân nhắc và nghiên cứu kĩ các yếu tố. Một bể bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, trang thiết bị hiện đại mà còn cần tính toán sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn.

Lựa chọn kinh doanh bể bơi và thiết kế cảnh quan

Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần tìm hiểu nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm, tay nghề để được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, vật liệu, chị phí…. khi kinh doanh bể bơi.

Bể bơi kinh doanh nên chọn những bể bơi kinh doanh có hình dạng ít góc cạnh như hình oval, hình chữ nhật, hình tròn… Không nên chọn hình dạng bể bơi có nhiều góc cạnh như hình đa giác, tam giác vì rất nguy hiểm, nhất là trẻ em không để ý có thể sẽ va vào những cạnh này và ảnh hưởng không tốt tới phong thủy, vận mệnh kinh doanh. Chú ý đến các thiết bị bể bơi thiết kế dòng nước, dòng chảy, máy lọc…

Bạn nên căn cứ vào điều kiện kinh tế để lựa chọn nguồn vật liệu xây dựng bể bơi. Chắc chắn, vật liệu càng tốt thì giá tiền càng cao, đòi hỏi bạn phải có số vốn lớn. Một khi đã xác định kinh doanh lâu dài, bạn nên đầu tư để xây dựng một bể bơi chất lượng, vững chắc nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể trồng cây xanh, tạo cảnh quan thêm xung quanh bể bơi để tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ. Chú ý không nên trồng các loại cây có hoa hấp dẫn nhiều côn trùng, đặc biệt là ong mà nên chọn các loại cây có tán cao, thân thẳng để chúng không lấn chiếm không gian của bể bơi vốn rất thoáng đãng.

Lựa chọn thiết bị cho hồ bơi

Hệ thống lọc: Hiện nay có hai dạng lọc phổ biến là máy lọc nước thông minh và hệ thống máy lọc cát: Máy lọc thông minh là dạng máy lọc âm tường, chọn máy lọc nước âm tường để đảm bảo chất lượng nước cho hồ bơi, máy có thể lọc nước với lưu lượng lớn, diện tích rộng vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nguồn nước; còn với hệ thống lọc cát là hệ thống lọc truyền thống phù hợp với những nơi có diện tích rộng.

Phần nền:  trong lĩnh vực kinh doanh bể bơi, thường chọn những màu gạch tươi sáng làm tăng vẻ đẹp trong xanh của màu nước như màu trắng hay xanh ngọc cong gọi là gạch mosaic. Ngoài ra tấm phủ bể bơi cũng được sử dụng phổ biến để chống thấm và tạo màu xanh tự nhiên cho bể.

Cầu thang cho hồ bơi: phải là loại cầu thang chống bị oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước, vì vậy các nhà thầu luôn chọn cầu thang inox.

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện kèm theo để hoàn thiện một bể bơi hoàn chỉnh.

Để được tư vấn nhiều hơn về cách lựa chọn thiết kế, phối cảnh, thiết bị... nhằm tạo ra một bể bơi kinh doanh hiệu quả và chất lượng nhất hãy gọi đến cho chúng tôi theo số:

0985.000.998 - 0985.000.999

CHAT VỚI CHÚNG TÔI