Công ty TNHH Công Nghệ và phát triển Minh Anh được thành lập năm 2010. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị, xử lý nước bể bơi. Ngoài ra chúng tôi còn tham gia vào các công trình vòi phun nước, hệ thống xử lý nước.

       Qua 10 năm phát triển, công ty đã có những công trình lớn đóng góp một phần vẻ đẹp cho xã hội. Các công trình bể bơi đa dạng về kiểu dáng và chủng loại trải dài trên khắp cả nước: bể bơi khách sạn resort, bể bơi khu chung cư,bể bơi biệt thự...

Những công trình điển hình mà chúng tôi đã thi công và tham gia cung cấp vật tư thiết bị có thể kể đến như: Bể bơi khu liên hiệp thể thao dưới nước Mỹ Đình Hà Nội, bể bơi Công An Nhân Dân, bể bơi BiTexco -Hà Nội, bể bơi Quân Khu 4-Nghệ An, bể bơi khu resort Casa Eco Mê Kông - Cần Thơ, bể bơi biệt thự Phú Quốc, công trình nước sinh hoạt Sông Đuống...

Công ty Minh Anh với mục tiêu cao nhất là làm hài lòng tất cả Quý khách hàng từ sản phẩm đến thái độ nhân viên và quan trọng nhất là quá trình chăm sóc sau bán hàng.

Công ty chúng tôi đang từng ngày nâng cao trình độ nhân viên song hành là thái độ phục vụ tận tình, lịch sự, chuyên nghiệp.

Dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm luôn trọng chữ tín với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả, dịch vụ tốt nhất!

Chúng tôi rất mong được đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho thị trường thương mại nói chung và trong lĩnh vực Bể bơi nói riêng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp cận nhiều Quý Khách Hàng và hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trong thời gian tới. 
      Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua! Chúng tôi xin hứa sẽ giữ trọn chữ TÍN, làm bằng chữ Tâm để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội!

Trân Trọng!

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI